Top viện bảo tàng đẹp nhất thế giới

0
270

Viện bảo tàng luôn là nơi lý thú để vừa nghiên cứu vừa thư giãn. Cùng AirAsia Vietnam điểm qua 10 nơi ấn tượng nhất thế giới với kiến trúc và những thiết kế đặc biệt.

Viện bảo tàng châu Phi, thành phố Cape Town, Nam Phi: đây là bảo tàng châu Phi lớn nhất, kỷ niệm những năm thịnh vượng của ngành nghệ thuật đương đại nơi châu lục này.

vien bao tang anh 6
Viện bảo tàng châu Phi, thành phố Cape Town, Nam Phi: đây là bảo tàng châu Phi lớn nhất, kỷ niệm những năm thịnh vượng của ngành nghệ thuật đương đại nơi châu lục này.
Viện bảo tàng mậu dịch và rượu Bordeaux, Pháp : với thiết kế táo bạo như sản phẩm mà nó trưng bày, Bordeaux thu hút nhiều du khách có niềm đam mê với rượu đến tham quan và mua sắm.
vien bao tang anh 7

Viện bảo tàng mậu dịch và rượu Bordeaux, Pháp với thiết kế táo bạo như sản phẩm mà nó trưng bày, Bordeaux thu hút nhiều du khách có niềm đam mê với rượu đến tham quan và mua sắm.
Viện bảo tàng Ragnarock, Đan Mạch: Nơi dành cho những người hâm mộ  âm nhạc, Ragnarock trải thảm đỏ trên mọi ngóc ngách của bảo tàng. Nơi đây triển lãm những nhạc cụ và trang phục biểu diễn của các nghệ sĩ huyền thoại những năm của thập kỷ 50.

vien bao tang anh 8
Viện bảo tàng Ragnarock, Đan Mạch: Nơi dành cho những người hâm mộ  âm nhạc, Ragnarock trải thảm đỏ trên mọi ngóc ngách của bảo tàng. Nơi đây triển lãm những nhạc cụ và trang phục biểu diễn của các nghệ sĩ huyền thoại những năm của thập kỷ 50.
Viện bảo tàng Tate Modern, London, Anh: Phòng trưng bày ở Tate Modern sử dụng Nhà máy điện bên bờ sông bị bỏ hoang, được thiết kế lại phong cách vào năm 2000 do các kiến trúc sư Thụy sĩ Herzog và De Meuron.

vien bao tang anh 9
Viện bảo tàng Tate Modern, London, Anh: Phòng trưng bày ở Tate Modern sử dụng Nhà máy điện bên bờ sông bị bỏ hoang, được thiết kế lại phong cách vào năm 2000 do các kiến trúc sư Thụy sĩ Herzog và De Meuron.
Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại San Francisco, California, Mỹ: Khuôn viên nơi  đây vô cùng rộng lớn với 7 tầng nhà chứa những phòng triển lãm, nhà hàng, những bức tường cao và bao quanh là cây xanh. Các tác phẩm nghệ thuật đương đại cũng đem đến nhiều ấn tượng. 

vien bao tang anh 10

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại San Francisco, California, MỹKhuôn viên nơi  đây vô cùng rộng lớn với 7 tầng nhà chứa những phòng triển lãm, nhà hàng, những bức tường cao và bao quanh là cây xanh. Các tác phẩm nghệ thuật đương đại cũng đem đến nhiều ấn tượng.