Những quốc gia nới lỏng hạn chế với khách du lịch

0
55555

Hiện tại, một số quốc gia đã mở cửa đón khách quốc tế, trong đó nhiều địa điểm như Mexico, Brazil, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ… Gần như không còn các điều khoản giới hạn.Vé máy Bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ.

Mo cua don khach anh 1
Mexico: Đây là một trong những nước mở cửa sớm nhất với khách tham quan từ mọi quốc gia. Tuy nhiên, người từ các nước có nguy cơ nhiễm Covid-19 cao sẽ được rà soát khi đến và phải cách ly nếu có triệu chứng nhiễm bệnh. Các đường bay quốc tế, nhiều khu nghỉ dưỡng và bờ biển đã hoạt động trở lại tại Cancun, Los Cabos, Mazatlan, Oaxaca và Playa Del Carmen.
Mo cua don khach anh 2
Brazil: Từ nửa cuối năm 2020, bạn quốc tế không giới hạn quốc gia đã có thể đến Brazil bằng đường hàng không. Nước này không yêu cầu xét nghiệm PCR hay cách ly, nhưng khuyến nghị tự cách ly 15 ngày với người có dấu hiệu nhiễm bệnh. Đồng thời, khách du lịch phải mua bảo hiểm tour du lịch Covid-19.
Mo cua don khach anh 3
Tây Ban Nha: Hiện tại, các bạn đã tiêm vaccine từ mọi quốc gia có thể vào Tây Ban Nha. Những người chưa tiêm vaccine chỉ có thể nhập cảnh nếu đến từ các quốc gia EU/EEA hoặc một số nước cụ thể, trừ khi có lý do thiết yếu. Tất cả phải điền thông tin kiểm soát y tế trước tại đây . Vé máy bay đi Anh giá tốt nhất.
Mo cua don khach anh 4
Croatia: hành khách tiêm vaccine đầy đủ từ bất cứ quốc gia nào đều có thể nhập cảnh Croatia mà không phải cách ly hay xét nghiệm. Những người khác phải có xét nghiệm PCR âm tính trong 72 giờ trước khi đến, hoặc test nhanh âm tính với Covid-19 trong vòng 48 tiếng. Tuy nhiên, người đi từ Brazil, Nam Phi, Tanzania và Ấn Độ phải cách ly.
Mo cua don khach anh 5
Pháp: Quốc gia này đã mở cửa cho du khách từ mọi quốc gia. Đối với người chưa tiêm vaccine, Pháp áp dụng quy tắc đèn giao thông, với giới hạn phụ thuộc vào nơi họ ở trong vòng 14 ngày trước khi đến. Ảnh: CNN.
Mo cua don khach anh 6
Tanzania: Mở cửa đón du khách từ sớm, Tanzania yêu cầu các bạn điền thông tin giám sát sức khỏe trực tuyến trong 24 tiếng trước khi đến để lấy mã QR sử dụng khi nhập cảnh. bạn cũng cần có xác nhận xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 72 tiếng.
Mo cua don khach anh 7
Thụy Sĩ: Hiện tại, khách tham quan quốc tế có thể đến đây, bất kể tình trạng tiêm chủng. Tuy nhiên, họ cần hoàn tất thông tin nhập cảnh trong 48 tiếng và có bằng chứng xét nghiệm PCR âm tính trong 72 tiếng trước khi lên máy bay. du khách cũng phải xét nghiệm PCR hoặc test nhanh sau khi nhập cảnh 4-7 ngày. Mua vé máy bay đi Đức giá tốt tại đây.
Mo cua don khach anh 8
Ngoài ra, nhiều quốc gia khác cũng đã đón khách quốc tế không giới hạn, với quy định cụ thể tùy thuộc từng nước, như Áo, Bỉ, Colombia, Ecuador, Italy…