Những khách sạn hiện đại như đến từ tương lai

0
275

Những hotel đi trước thời đại này mang đến cho hành khách trải nghiệm đầy mới lạ từ không gian độc đáo đến công nghệ tự động.

khach san hien dai anh 1
hotel Henn na Tokyo Ginza, Tokyo, Nhật Bản: Theo Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, Henn na hotel hotel đầu tiên có robot làm việc. Quầy lễ tân của hotel được điều khiển bởi robot khủng long làm nhiệm vụ đón chào các bạn . khách sạn kỳ quặc này là giấc mơ của những người yêu công nghệ với các phòng được trang bị máy làm sạch tự động, điều khiển từ xa bằng AI. Ngay cả những chiếc gối cũng được trang bị công nghệ đặc biệt để đảm bảo khách có được giấc ngủ ngon.Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.
khach san hien dai anh 2
khách sạn AC Bella Sky Copenhagen, Copenhagen, Đan Mạch: Tòa tháp đôi nghiêng được bao bọc bằng kính và nhôm mang đến vẻ ngoài đồ sộ, táo bạo và siêu hiện đại. Hai nửa khách sạn AC Bella Sky Copenhagen được nối với nhau bằng cây cầu trên cao. Bên trong được thiết kế theo phong cách Scandinavia với vật liệu ngẫu nhiên , màu khói ấm áp và cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn mang đến tầm nhìn rộng ra công viên ở khu vực.
khach san hien dai anh 3
Morpheus tại City of Dreams, Ma Cao, Trung Quốc: hotel Morpheus là công trình kiến trúc có thiết kế xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tòa nhà hình xoắn lạ mắt, trông như bị thủng 3 lỗ, được mô tả là “thành phần kiến ​​trúc cao tầng dạng tự do đầu tiên trên thế giới”. Bên trong Morpheus cũng mang đến cho các bạn cảm giác như bước đến tương lai với không gian thông tầng tràn ngập ánh sáng và những nét chấm phá công nghệ thông minh. Các phòng sang trọng cũng được bố trí đồ nội thất dáng cong đặc trưng.
khach san hien dai anh 4
Svart, Meløy, Na Uy: tọa lạc ở vùng hoang dã Bắc Cực của Na Uy, Svart được dự kiến mở cửa vào năm 2023. Đây là một khách sạn ngoài lưới điện, với sự sáng tạo cao nhằm mục đích giới thiệu “cách tiếp cận bền vững tốt hơn và xanh hơn cho du lịch”. Svart sẽ trở thành nơi đến năng lượng tích cực, không nối lưới điện đầu tiên trên thế giới. Hệ thống của địa điểm này có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn mức phục vụ nhu cầu sử dụng.
khach san hien dai anh 5
KS Lake Nona Wave, Orlando, Florida, Mỹ: Cấu trúc siêu bóng bẩy này lấy cảm hứng từ hình ảnh bước sóng năng lượng. Đây cũng là nơi hội tụ các công nghệ thông minh, hiện đại. Các phòng của Lake Nona Wave là địa điểm “nghệ thuật gặp gỡ tự động hóa” với điều khiển trong phòng được kích hoạt bằng giọng nói, cửa sổ thông minh nhuộm màu theo ánh nắng Mặt Trời, công nghệ chăm sóc sức khỏe từ giường đến đồ vệ sinh cá nhân, robot Rosie giúp đỡ giao thức ăn và đồ uống… Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi 2022.
khach san hien dai anh 6
YOTEL Singapore, Singapore: Trải nghiệm dành cho khách theo hướng công nghệ là cốt lõi tạo nên thương hiệu KS YOTEL. YOTEL Singapore nổi tiếng về thẩm mỹ tối giản và trải nghiệm như ở tương lai. hành khách nhận phòng qua các trạm tự phục vụ. Trong phòng có giường thông minh tự chuyển đổi thành ghế dài cùng nhiều tiện ích tự động khác. hotel cũng có hai nhân viên đặc biệt là YOSHI và YOLANDA, những robot trợ giúp cung cấp các tiện nghi cho khách.
khach san hien dai anh 7
The Galaxy Pod Hostel, Reykjavik, Iceland: Thiết kế khách sạn lấy cảm hứng từ tàu không gian. Trong đó, các phòng của Galaxy Pod Hostel được gọi là “khoang ngủ”. Một số khoang ngủ có TV và tất cả đều đi kèm hệ thống chiếu sáng theo tâm trạng và màn hình tạo không gian riêng tư.